• :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP BÌNH

Cùng nhau vươn lên

Trước những diễn biến phước tạp của dịch Covid 19 trên toàn quốc. Chi bộ, Công Đoàn, Liên Đội  trường Tiểu học Hiệp Bình bên cạnh hướng dẫn cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh trong nhà trường thực hiện tốt công tác phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ y tế và thực hiện giản cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ. Với tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Chi bộ và Công đoàn nhà trường có những phần quà thiết thực để hỗ trợ những cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường lúc khó khăn.

Ông Nguyễn Đăng Tuấn đại diện chi bộ trao phần quà cho Gia đình Cô Mai Thị Thêm
Ông Vưu Chí Tâm đại diện Công Đoàn trao phần qua cho Gia đình Ông Nguyễn Văn Trung
Ông Vưu Chí Tâm đại diện Công Đoàn trao phần quà cho Gia đình Ông Nguyễn Văn Trung

Bên cạnh đó nhà trường đã hỗ trợ cho ông Nguyễn Văn Trung một số vật liệu đễ sữa chữa lại căn nhà mà anh đang sinh sống.

Trường Tiểu học Hiệp Bình hỗ trợ vật liệu cho Gia đình Ông Nguyễn Văn Trung

Không những hỗ trợ cho nhân viên trong nhà trường Liên đội trường Tiểu học Hiệp Bình đã cùng với Hội đồng Đội cấp trên hỗ trợ những phần quà cho nho Đội viên gặp khó khăn trong thời gian này.

Cô Mai Thị Thêm(Bên phải) đại diện Liên Đội  trao phần qua cho em Phạm Văn Chuẩn lớp 3F

Tuy những phần quà chưa lớn nhưng đây cũng là những món quà về tinh thần vô cùng lớn đối với nhân viên, giáo viên, học sinh trong cơ quan đơn vị. Đây cũng chính là sự quan tâm kịp thời của các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường./.

Theo Trường TH Hiệp Bình

Năm 2022 : 2.721