• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP BÌNH

Uống nước nhớ nguồn

 

            Nhằm giúp các em học sinh hiểu về ngày Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12. Được sự hổ trợ của Ban giám hiệu Trường Tiểu học Hiệp Bình Liên Đội trường Tiểu học Hiệp Bình đã tổ chức cho các em nhi đồng và đội viên trong Liên Đội thi vẽ tranh đề tài Em yêu chú bộ đội, Em yêu biển đảo quê hương, Em với cuộc sống xung quanh... Thông qua hoạt động vẽ tranh các em đã được ôn lại truyền thống đấu tranh hào hùng của cha ông trong các cuộc kháng chiến chống giặc ngoại xâm. 

         Hình ảnh các em học sinh tại hội thi vẽ tranh

               Để hiểu thêm về những hy sinh và mất mát của những người con thân yêu của quê hương. Ban giám hiệu trường Tiểu học Hiệp Bình đã kết hợp với Đoàn thanh niên xã Tân Đức đến dâng hương tại đài tưởng niệm tại nhà bia vinh danh các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến để bảo vệ hòa bình cho dân tộc. Tại đây các em càng được hiểu rõ thêm về lòng yêu nước của con người Việt Nam, từ đó các em thêm tự hào về về truyền thống quý báu của dân tộc.

 

         Hình ảnh Giáo viên và học sinh dâng hương tại nhà bia xã Tân Đức

             Qua chuyến trải nghiệm thực tế các em càng thấy bản thân mình càng phải phấn đấu nổ lực hơn nữa để xây dựng tổ quốc ngày càng hùng mạnh.

                                                                                                                Theo Nguyễn Tuấn

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 380
Năm 2022 : 2.721