• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC HIỆP BÌNH

Xây dựng môi trường thân thiện từ những phong trào

                     Trong những ngày đầu tháng 11 tất cả giáo viên và học sinh điều hướng về mái trường và thầy cô - Hướng về cuội nguồn.

Trong những ngày đầu tháng 11 tất cả giáo viên và học sinh điều hướng về mái trường và thầy cô. Nhà trường phát động nhiều phong trào thi đua thiết thực để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tinh thần vừa dạy, vừa học tạo bầu không khí vui tươi phấn khởi trong nhà trường.

Ngày nhà giáo Việt Nam cũng là dịp để các thầy cô và các em được tìm hiểu thêm về truyền thống quý báu của dân tộc từ đó cùng nhau xây dựng một nền giáo dục lành mạnh, an toàn và thân thiện. Nắm được tầm quan trọng ấy Ban giám hiệu nhà trường đã kết hợp với Công đoàn cơ sở, Đoàn thanh niên, Đội TNTPHCM xây dựng các phong trào thi đua lập thành tích cao để tặng quý thầy cô trong ngày truyền thống.

Công đoàn đã phát động và chủ đạo trong mọi phong trào thi đua ở các đoàn thể. Mặt khác tổ chức đã phát huy được sứ mệnh của mình. Công Đoàn đã động viên thăm hỏi những công đoàn viên nhân dịp tuần lễ, đồng thời đã trao tặng cho mỗi CB, GV, NV một phần quà đầy ý nghĩa nhân ngày nhà giáo Việt Nam.  

Tổ chuyên môn đã xây dựng hội thi giáo viên giỏi vòng trường đồng thời cử một giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp huyện.

Cô Đinh Thị Thu- Tại Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

Ngay từ đầu tháng Đoàn - Đội đã kết hợp xây dựng các phong trào thi đua thiết thực và cụ thể như: Chấm thi cờ đỏ thi đua giữa các liên đội, thi làm báo tường, thi văn nghệ …. cho bốn điểm trường nhằm thúc đẩy phong trào học tập tự xây dựng nề nếp lớp học.Sau một thời gian hoạt động đã được các em học sinh và giáo viên hưởng ứng và lan tỏa ở khắp các lớp.

Để các em được thể hiện những tâm tư tình cảm của mình, được thả sức sáng tạo các liên đội đã thi đua xây dựng cho mình những trang báo tường ở các Liên đội lớp 4-5 có bốn đầu báo ra đời nhìn chung các đầu báo điều yêu cầu để ra.

  

Báo tường đã đạt giải cao trong hội thi

Phong trào văn nghệ là một trong những hoạt động sôi nổi nhất. Ở các lớp thầy cô giáo và các em bằng những lời ca tiếng hát điệu múa của mình đã và đang tạo ra một bầu không khí văn nghệ khắp các lớp ở tất cả trên những điểm trường.Tuy những tiếng hát của các em chưa được tròn trịa, chưa được đồng đều, những điệu múa vẫn còn lúng túng nhưng tất cả đã thể hiện một tâm hồn trong sáng, hồn nhiên của các em. Các em đã gửi đến thầy cô giáo của mình trong nhà trường một tấm lòng chân thành, biết ơn vô hạn đến quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam. Đã có 40 tiết mục dự thi ở nhiều nội dung khác nhau như Đơn ca, song ca, tốp ca, múa, kịch… Qua Hội thi Ban giám khảo đã lựa chọn được một số tiết mục xuất sắc để trao giả và công diễn tại buổi lễ  Kĩ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới ở các điểm trường.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tiết mục đơn ca

Tiết mục kịch: Mình đã hiểu rồi

Tiết mục múa

 

Để các phong trào phát triển mạnh mẽ không thiếu bóng dáng của rất nhiều tấm lòng trong và ngoài nhà trường đã ứng hộ về tinh thần cũng như vật chất để mọi hoạt động của Nhà trường được phát triển tốt. Xin chân thành cảm ơn những người hùng thầm lặng vẫn dõi theo từng bước chân của các thầy cô giáo và các em trong nhà trường.

Hội phụ huynh nhà trường trong cuộc họp

Đây cũng là bước đệm để tập thể Trường Tiểu học Hiệp Bình ngày càng phát triển hơn.

Theo: Nguyễn Tuấn

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 6
Tháng 05 : 380
Năm 2022 : 2.721